HeitiDiskur
MyndefniFálki

GefandiGeorgía Magnea Kristmundsdóttir 1951-2021

EfniPostulín
TækniPostulínsgerð

Lýsing

Diskur úr hvítu postulíni með tveimur fálkamerkjum í bláum lit og gyllingu meðfram brúnum og gylltum hring í botni. Á disknum eru tvær "höldur" eða "eyru" og laufblöð þar sín hvorum megin. Þvermál disksins er 26,5 - 27,7 cm. Síðast átti Lára Magnúsdóttir, húsmóðir, Bólstaðarhlíð 56, Rvk. diskinn. Þar á undan Emilía S. Björnsdóttir og Magnús Magnússon, Búðareyri við Reyðarfjörð. Hugsanlega einnig áður foreldrar Emilíu, Björn Eiríksson og Súsanna Weywadt. Sjá ættartölu í fylgiskjölum aðfangabókar, 7. ágúst 1997.