MyndefniFermingarveisla
Nafn/Nöfn á myndBjarni Ásberg Karvelsson 1946-, Hrafnhildur Karvelsdóttir 1945-, Jens Karvel Hjartarson 1910-2005, Svava Jónea Guðjónsdóttir 1903-1989,

StaðurDalbraut 2
ByggðaheitiBúðardalur
Sveitarfélag 1950Laxárdalshreppur
Núv. sveitarfélagDalabyggð
SýslaDalasýsla

UndirskráAlmenn myndaskrá
GerðLitskyggna - Litskyggna 35 mm
GefandiHuldís Ásgeirsdóttir 1954-

Hrafnhildur Karvelsdóttir, Bjarni Karvelsson, óþekkt kona og Karvel Hjartarson á Kýrunnarstöðum.

Fermingaveisla Huldísar Ásgeirsdóttur vorið 1968.

Skyggnur úr fórum Borghildar Hjartardóttur (1915-2003) og Ásgeirs Helga Guðmundssonar (1907-1989) á Hótel Bjargi í Búðardal, Dalasýslu.

Þetta aðfang er í Byggðasafni Dalamanna. Safnið varðveitir tæplega 2000 muni og 3000 ljósmyndir. Nær allir munir safnsins eru skráðir í Sarp en eftir er að lesa texta yfir og bæta inn viðbótarupplýsingum. Meginhluti ljósmyndasafns er skráður í Sarp, búið að setja þær á stafrænt form, en eftir að setja inn í Sarp. Áætlað er að búið verði að skrá og yfirfara allar upplýsingar í Sarp um muni og ljósmyndir fyrir árslok 2012.