Skip Navigation LinksForsíða > Aðildarsöfn > Þjóðminjasafn Íslands > Hópmynd, Kennari, Nemandi

Ljósmyndari/Höf.Þorlákur Sverrisson 1875-1943
MyndefniHópmynd, Kennari, Nemandi
NafnÞórný Jónsdóttir, Þorgerður Pálsdóttir, Sveinn Einarsson, Sigurjón Kjartansson, Sigurður Sigurðsson, Sigurður Ólafsson, Sigurður Jónsson, Ólafur Kjartansson, Ólafur Jónsson, Oddný Högnadóttir, Lára Guðjónsdóttir, Jón Ólafsson, Jón Jónsson, Einar Arnesen,

ByggðaheitiVík í Mýrdal
Sveitarfélag 1950Dyrhólahreppur
Núv. sveitarfélagMýrdalshreppur

NúmerÞS-8
UndirskráÞorlákur Sverrisson
GerðSvart/hvít negatíf - Þurrnegatíf
GefandiGuðrún Þorláksdóttir 1920-2011

Lýsing
Hópmynd af nemendum og kennurum Unglingaskólans í Vík í Mýrdal 1911-12.  Fremri röð f. v.:  Sigurður Sigurðsson, Sveinn Einarsson, Oddný Högnadóttir, Þorgerður Pálsdóttir, Lára Guðjónsdóttir, Þórný Jónsdóttir, Sigurður Jónsson og Ólafur Jónsson.  Aftari röð f.v.:  Einar Arnesen, Sigurðu Ólafsson, Jón Ólafsson, kennari, Ólafur Kjartansson skólastjóri, Sigurjón Kjartansson kennari og Jón Jónsson.  Sbr. Dynskógar 4 s. 134.