Ljósmyndari/Höf.Þorlákur Sverrisson 1875-1943
MyndefniHópmynd, Nemandi
Nafn/Nöfn á myndÁrni Einarsson 1896-1976, Guðgeir Jóhannsson 1886-1944, Guðríður Grímsdóttir, Guðrún Jónsdóttir, Jón Ólafsson 1881-1927, Kjartan Leifur Markússon 1895-1964, Lára Guðjónsdóttir 1898-1965, Lára Guðjónsdóttir, Ólafur Pálsson, Óskar Jónsson 1899-1969, Sigurður Sigurðsson 1895-1983, Sigurjón Kjartansson 1888-1970, Sigurlína Högnadóttir 1899-1993, Sólveig Vigfúsdóttir, Sveinbjörn Högnason 1898-1966, Sveinn Einarsson 1895-1974, Tómas Tómasson, Þórarinn Auðunsson 1892-1957,

ByggðaheitiVík í Mýrdal
Sveitarfélag 1950Dyrhólahreppur
Núv. sveitarfélagMýrdalshreppur

NúmerÞS-6
UndirskráÞorlákur Sverrisson
GerðSvart/hvít negatíf - Þurrnegatíf
GefandiGuðrún Þorláksdóttir 1920-2011

Lýsing
Hópmynd af nemendum og kennurum Unglingaskólans í Vík í Mýrdal 1912-13.  Fremsta röð f.v.:  Guðríður Grímsdóttir, Solveig Vigfúsdóttir, Guðrún Jónsdóttir, Tómas Tómasson og Óskar Jónsson.  Miöröð f.v.:  Kjartan Leifur Markússon, Jón Ólafsson kennari, Guðgeir Jóhannsson, skólastjóri, Sigurjón Kjartansson, kennari, Þórarinn Auðunsson, Árni Einarsson og Sigurður Sigurðsson.  Efsta röð f.v.:  Ólafur Pálsson, Sveinn Einarsson, Lára Guðjónsdóttir, Sigurlína Högnadóttir og Sveinbjörn Högnason.  Sbr. Dynskógar 4 s. 137.