Ljósmyndari/Höf.Þorlákur Sverrisson 1875-1943
MyndefniHópmynd, Nemandi
NafnÞórarinn Auðunsson, Tómas Tómasson, Sveinn Einarsson, Sveinbjörn Högnason, Sólveig Vigfúsdóttir, Sigurlína Högnadóttir, Sigurjón Kjartansson, Sigurður Sigurðsson, Óskar Jónsson, Ólafur Pálsson, Lára Guðjónsdóttir, Lára Guðjónsdóttir, Kjartan Leifur Markússon, Jón Ólafsson, Guðrún Jónsdóttir, Guðríður Grímsdóttir, Guðgeir Jóhannsson, Árni Einarsson,

ByggðaheitiVík í Mýrdal
Sveitarfélag 1950Dyrhólahreppur
Núv. sveitarfélagMýrdalshreppur

NúmerÞS-6
UndirskráÞorlákur Sverrisson
GerðSvart/hvít negatíf - Þurrnegatíf
GefandiGuðrún Þorláksdóttir 1920-2011

Lýsing
Hópmynd af nemendum og kennurum Unglingaskólans í Vík í Mýrdal 1912-13.  Fremsta röð f.v.:  Guðríður Grímsdóttir, Solveig Vigfúsdóttir, Guðrún Jónsdóttir, Tómas Tómasson og Óskar Jónsson.  Miöröð f.v.:  Kjartan Leifur Markússon, Jón Ólafsson kennari, Guðgeir Jóhannsson, skólastjóri, Sigurjón Kjartansson, kennari, Þórarinn Auðunsson, Árni Einarsson og Sigurður Sigurðsson.  Efsta röð f.v.:  Ólafur Pálsson, Sveinn Einarsson, Lára Guðjónsdóttir, Sigurlína Högnadóttir og Sveinbjörn Högnason.  Sbr. Dynskógar 4 s. 137.