Vinsamlega sýnið biðlund
ListamaðurÁrni Ingólfsson 1953-, Daði Guðbjörnsson 1954-, Dieter Schwarz, Eggert Pétursson 1956-, Helgi Þorgils Friðjónsson 1953-, Ingólfur Arnarsson 1956-, Kristinn G. Harðarson 1955-, Magnús Pálsson 1929-, Steingrímur Eyfjörð 1954-, Tumi Magnússon 1957-
VerkheitiTREFFEN IM GEBIRGE

GreinBóklist - Bókverk
Stærð23 x 16 x 1,3 cm
EfnisinntakTeikning

UndirskráAðalskrá, DCA

Aðferð Prentun
HöfundarétturMyndstef

Lýsing

Límbundin og saumuð, mjúkspjalda bók með fjölbreyttu prenti á hvítan pappír í mismunandi stærðum og þykktum. Prent sumstaðar í lit, sumstaðar prentað báðum megin á blaðsíður. Bókin samanstendur af efni eftir 10 listamenn, 6 til 32 blaðsíður hver, mestmegnis teikningar og málverk. Bókin inniheldur upprunalegar lítógrafíur í rauðu og fjólubláu eftir Daða Guðbjörnsson og upprunalegar dúkristur í svörtu eftir Tuma Magnússon. Verk Magnúsar Pálssonar samanstendur af brettanlegum blaðsíðum með svarthvítu collage. Útbrettar er hver blaðsíða um 60 cm á lengd.