Skip Navigation LinksForsíða > Aðildarsöfn > Listasafn Íslands > Hannes Lárusson

ListamaðurHannes Lárusson 1955-

EfnisinntakTeikning, Texti

UndirskráAðalskrá, DCA

Aðferð Prentun
HöfundarétturHannes Lárusson 1955-, Myndstef

Lýsing

Bókverkið samanstendur af teikningum og textum eftir Hannes Lárusson. Bókin er 10 ótölusettar síður með svörtu prenti á mattan pappír. Verkið er heftað með mjúkum spjöldum með teikningum og titli verksins á kápunni. Myndir og textar eru prentaðar á hægri síðu hverrar opnu. Bókin var gefin út af Nýlistasafninu í ágúst 1984. Upplag verksins er óþekkt.

The artist’s book consists of drawings and texts by Hannes Lárusson. The book is 10 unnumbered pages with black print on matte paper. The work is stapled with a soft cover. The title of the work and drawings are on the front and back cover. The images and texts are printed on right-hand pages. The book was published by The Living Art Museum in 1984. The edition of the work is unkown.

Þetta aðfang er í Listasafni Íslands. Safnið varðveitir rúmlega 10 þús. listaverk eftir rúmlega 760 listamenn og er tæplega helmingur þeirra Íslendingar. Meirihluti verkanna er eftir innlenda listamenn eða rúmlega 9 þús. verk.

Öll verk í safneigninni eru skráð í stafrænan gagnagrunn sem er aðgengilegur í safninu. Flutningur á gögnunum yfir í Sarp hófst í nóvember 2012 og stefnt er að honum ljúki árið 2015.