Skip Navigation LinksForsíða > Aðildarsöfn > Listasafn Íslands > Myndlist/Hönnun

ListamaðurTolli 1953-

GreinBóklist - Bókverk

UndirskráAðalskrá, DCA

Aðferð Prentun
HöfundarétturMyndstef , Tolli 1953-

Lýsing

Bókverkið samanstendur af myndum af málverkum og textum eftir Tolla. Verkið er 74 tölusettar síður með litprenti á hálf-glans pappír. Í upphafi verksins eru fjórar stuttar ritgerðir um verk Tolla. Bókin er skipt í fjóra þemakafla eftir myndefni verkanna. Hver kafli hefst með ljóðum eftir Tolla og eru kaflaskiptin mörkuð með tveimur útskornum litspjöldum. Bókin er gormbundin með hörðum spjöldum. Bókverkið var útgefið árið 2001 í óþekktu upplagi.

The artist’s book consists of photographs of paintings and texts by Tolli. The work is 74 numbered pages in colour print on half-glossy pages. Four short essays on the work of Tolli are in the beginning of the work. The book is divided into four chapters based on to the subject matter of the paintings. Each chapter begins with poems by Tolli and the division is marked with two carved colour sheets. The book is in wire binding with a hard cover. The artist’s book was published in 2001 in an unknown edition.