HeitiVettlingur

Hlutinn gerðiGuðrún Ólafsdóttir
GefandiSigríður María Gunnarsson 1885-1970

UndirskráAlm. munaskrá, Sýningarskrá
EfniUll
TækniPrjón

Lýsing

Kvenvettlingar, ljósmórauðir fingravettlingar úr ullarbandi, mjög smágerðu: einkar vandaðir að öllu leyti. Eptir ömmu gef., Guðrúnu Ólafsdóttur. Voru á sýningunni í Reykjavík 1883 og hlaut Guðrún verðlaunapeninginn nr. 23 í Myntss. 1919 fyrir. L. 29: laskinn 10, brugðinn.

Sýningartexti

Kvenmannsvettlingar, ljósmórauðir fingravettlingar úr smágerðu ullarbandi, afar vandaðir. Gerðir af Guðrúnu Ólafsdóttur og hlaut hún verðlaun fyrir á Iðnaðarsýningunni í Reykjavík 1883.
8041

Kvenmannsvettlingar, ljósmórauðir fingravettlingar úr smágerðu ullarbandi, afar vandaðir. Fyrir þá voru veitt verðlaun á iðnaðarsýningu í Reykjavík 1883.