Skip Navigation LinksForsíða > Aðildarsöfn > Byggðasafnið Skógum > Bóndi, Derhúfa, Hversdagsklæðnaður, Spa...

MyndefniBóndi, Derhúfa, Hversdagsklæðnaður, Spariföt
NafnOddgeir Ólafsson, Kristján Þóroddur Ólafsson,

StaðurEyvindarholt, Seljaland
ByggðaheitiUndir Eyjafjöllum
Sveitarfélag 1950V-Eyjafjallahreppur

NúmerMRP-84
UndirskráAlm. myndaskrá
GerðSvart/hvít pósitíf - Brúntónað
GefandiMarta Jónsdóttir 1867-1948

Lýsing

Kristján Þóroddur Ólafsson 15. apríl 1890 - 6. apríl 1945. Staðsettur á Efri-Rot, Vestur-Eyjafjallahr., Rang. 1910., skráður til heimilis að Eyvindarholti, Vestur-Eyjafjallahr., Rang. Bóndi á Seljalandi í V-Eyjafjallahr., Rang. frá 1917 til æviloka.

Oddgeir Ólafsson 24. maí 1891 - 31. október 1977. Var í Eyvindarholti, Vestur-Eyjafjallahr., Rang. 1910. Bóndi í Eyvindarholti, Stórudalssókn, Rang. 1930. Bóndi í Eyvindarholti og Dalseli, V-Eyjafjöllum.