EfnisatriðiGæludýr
Spurningaskrá124 Gæludýr

ByggðaheitiHöfuðborgarsvæði

Kafli 1 af 8 - Skilgreining

Hvað er gæludýr í þínum huga? Er einhver munur á því hvernig menn skilgreina gæludýr í dag og áður fyrr? Hvaða munur ef svo er?

Dýr á heimili til yndisauka

Nei

Kafli 2 af 8 - Mitt gæludýr

Átt þú eða hefur þú átt gæludýr? Hvernig eða hvaða tegund? Hefur þú átt fleira en eitt gæludýr eða nokkur í einu? Ef svo er hve mörg og voru þau af sömu tegund eða mismunandi? Hvað kostar að eiga gæludýr?

hundur Cavalier King Charles Spaniel

nei

það kostar helling.
kaupa dýrið 120 þús gjöld 'leyfi 10 á ári. lækniskostnaður og lyf 50 þús á ári snyrting ca 10 á ári. matur ca 50 þús samt. 120 -140 þús á ári fyrir utan stofnkostnað.

Kafli 3 af 8 - Af hverju gæludýr?

Hvers vegna fékkst þú þér gæludýr (félagsskapur, útivist, vegna barna t.d.)? Hvað réð vali þínu (tegund, útlit, stærð t.d.)? Hvar og hvernig fékkst þú dýrið (frá vinum, í gæludýrabúð t.d.)? Undirbjóstu þig á einhvern hátt áður en þú tókst við dýrunu? Hvernig ef svo er?

Þrystingur frá börnum um hund. langaði í miðlungs gæfan heimilishund. keyptum hann í Hafnarfirði. 2007
undirbjuggum okkur mðe að kaupa dótið búrið og lesa sma´

Kafli 4 af 8 - Upplifun og reynsla

Hvernig er að vera með gæludýr? Hvað er jákvætt og hvað neikvætt? Passar einhver dýrið fyrir þig þegar þú getur það ekki og ef svo er hver? Passar þú gæludýr fyrir aðra? Hverja?

gaman allt jákvætt. pössun í fjöldkyldunni já hef passsað fyrir aðra vinnufélaga og strákinn minn

Kafli 5 af 8 - Umönnun

Hvernig aðlagar þú heimili þitt að þörfum gæludýrsins? Hver sér um að gefa því að borða, viðra það og þrífa búrið eða klósettkassann? Á dýrið ákveðinn stað eða svæði á heimilinu eða má það vera hvar sem er ef um þannig skepnu er að ræða (uppi í rúmi t.d.)?

keypti 1 barnahlið og fengum gæludýra þjófavörn breyting á henni..
gefa að borða dóttir mín / maður , þrífa ,klippa viðra ég
er með eigin lega allt húsið ekki upp í mínu rúmi en krakkanna..

Kafli 6 af 8 - Nafngift

Hvað heita þau gæludýr sem þú hefur átt? Hvað réð vali þínu á nafni/nöfnum? Geta heimilisdýr haft gælunöfn? Nefndu dæmi ef svo er. Finnst þér að nöfn á gæludýrum hafi verið að breytast? Hvernig ef svo er?

Kjarri hann hét það já . veit ekki.

Kafli 7 af 8 - Veikindi og missir

Hefur þú upplifað að gæludýr þitt hafi orðið fyrir slysi, horfið eða dáið? Viltu segja frá þeirri reynslu? Hvað finnst þér að eigi að veita veiku eða slösuðu gæludýri mikla aðhlynningu (út frá fjárhagslegu-, tilfinningalegu eða praktísku sjónarmiði t.d.)? Hefur þú jarðað gæludýr? Hvar og hvernig ef svo er?

Nei Ekki of mikla aðhlynningu þarf að meta hver atvik fyrir sig. ogt jarðarð gæludýr. með krökkunum og eins í sveitinni þegar ég var að alast upp þó svo ég hafi ekki átt neirr gæludyr þar frekar en annar köttur hundur. hér jarðað út í garði.. sumarbústað.

Kafli 8 af 8 - Staður og tímabil

Við hvaða stað/staði og tímabil miðast svar þitt?