ByggðaheitiReykjavík

Frjáls frásögn - án leiðbeininga:

Amma mín var yndisleg kona, skemmtileg og mikill svona bóhem í sér, klæddist síðum mussum og kunni vel við allt sem sneri að listsköpun og list. Hún hafði afar gaman að því að sauma og allt sem hún gerði var vandað og afar fallegt.
Amma og systur hennar höfðu mikinn áhuga á draumum og dulspeki og ég man vel þegar þær voru að ræða draumana og ráða í það hverju þeir væru fyrir. Amma mín var líka mikill sóldýrkandi, hún lá úti í garði og sleikti sólina og fór líka oft út í Öskjuhlíð í sömu erindargjörðum.